TRƯỜNG DẠY LÁI XE Ô TÔ TPHCM UY TÍN | HỌC LÁI XE Ô TÔ

SỞ LAO ĐỘNG THƯƠNG BINH & XÃ HỘI

TRƯỜNG DẠY LÁI XE Ô TÔ TPHCM

- Chào mừng Quý học viên đến với website của Trường dạy lái xe ô tô TPHCM, chúng tôi một trong những trường dạy lái xe hàng đầu tại TPHCM hiện nay!

- Hiện tại trường dạy lái xe của chúng tôi trực tiếp tuyển sinh và đào tạo ( không thông qua cò lái, đơn vị trung gian) nên đảm bảo cho Quý học viên mọi quyền lợi tốt nhất và cam kết hỗ trợ tận tình nhất cho Quý học viên.

Các khoá đào tạo của chúng tôi:


Vì sao bạn nên chọn Trường dạy lái xe ô tô TPHCM chúng tôi?
- Là một trong những trung tâm đào tạo lái xe hàng đầu tại TPHCM hiện nay với hơn 12 năm kinh nghiệm trong công tác dạy học lái xe ô tô, đào tạo và sát hạch bằng lái ô tô.
- Xe tập lái VIP nhất TPHCM trị giá (800-900tr/chiếc): Toyota Innova 2016, Corolla Altis, Vios, Chevrolet Cruze 2016. Xe tập lái của trường dạy lái xe chúng tôi được mua chính hãng Toyota ( không phải mua lại những xe nát được thải ra từ các hãng Taxi Vinasun, Mailinh chỉ khoảng 100tr/chiếc như hầu hết các đơn vị khác hiện nay).
- Được học lái xe thử trước khi đăng ký để cảm nhận chất lượng đào tạo. Trường dạy lái xe ô tô TPHCM chỉ tư vấn những gì chúng tôi có và chúng tôi làm được vì vậy nếu bạn còn băn khoăn trường dạy lái xe uy tín tại TPHCM hãy đăng ký học thử với chúng tôi HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ! Cam kết dạy cho bạn biết lái xe ô tô ngay sau 1 giờ đầu tiên!
trường dạy lái xetruong day lai xe tphcm

- Là trường dạy lái xe ô tô duy nhất có bãi sa hình đạt chuẩn thi sát hạch rộng 10.000m2 nằm ngay trong trung tâm TPHCM hiện nay ( đa số các trường khác chỉ có bãi sa hình thô và nằm ở ngoại thành TPHCM) giúp học viên làm quen trước với sân thi sát hạch và xe thi nhằm đảm bảo khả năng thi đậu 100%.
hoc lai xe oto

- Chúng tôi cam kết những gì chúng tôi làm được. Chất lượng của trường dạy lái xe ô tô nằm ở khả năng đáp ứng nhu cầu thực tế của học viên trong suốt quá trình học,không phải bằng lời nói. Chúng tôi không hứa suông bao đậu, bao ra bằng sớm, số giờ học lái thực hành ảo (quảng cáo rất nhiều giờ hoặc học không giới hạn nhưng thực tế học viên không được học bao nhiêu), quảng cáo giá cực rẻ nhưng phát sinh thêm nhiều khoản phí trong quá trình học mà chất lượng không được đảm bảo. Hiện nay rất nhiều nơi quảng cáo giá rẻ (4.500.000đ; 5.500.000đ,...) và kèm theo nhiều lời khuyến mãi giảm giá,... nhưng thực tế đa số những nơi đó chỉ là địa chỉ trung gian không trực thuộc trường chính (không có giấy phép tuyển sinh). Khi đã đăng ký học viên chỉ được học lý thuyết và đợi hoài không được thực hành (vì đơn vị trung gian sẽ không có xe tập lái để đào tạo).
Liên hệ Đăng ký khoá học lái xe ô tô mới nhất tại Trường dạy lái xe ô tô TPHCM:
Hotline: 0937.999.666 Mr Trí ( TP tư vấn)
Laneline: (083)5020168 ( Phòng Tuyển Sinh)
Văn phòng 1: 35 đường số 11 p.13 Q6 ( trực thuộc quản lý Sở GTVT TPHCM)
Vp TKTH số 2: 45 Bùi Đình Tuý p.26 Quận Bình Thạnh

Địa điểm tập kết thuê xe tập lái thực hành trên địa bàn TPHCM của Trường dạy lái xe Tiến Thành

Chợ Bến Thành:đường  Lê Lợi, Quận 1, TPHCM

Metro Q.2: Khu dân cư An Phú, Quận 2, TPHCM
Chợ Tân Định: Hai Bà Trưng, Quận 3
LotteMart Q7: Nguyễn Hữu Thọ Quận 7

Chợ An Đông: An Dương Vương Quận 5

Maximax 3/2: đường 3/2 Quận 10
Nhà sách Văn Lang: số 1 Quang Trung, P. 10, quận Gò Vấp , TPHCM

Khu du lịch Văn Thánh: Quận Bình Thạnh, TPHCM

Chợ Xóm Củi: Đường Hưng Phú, Quận 8, TPHCM
Siêu Thị Maximark Cộng Hòa: Số 15-17 đường Cộng Hòa, Quận Tân Bình, TPHCM

Văn phòng Quận 6: số 35 đường số 11, P. 13 Quận 6, TPHCM

CoopMark Phú Mỹ Hưng: H6 Nguyễn Văn Linh, P. Tân Phong, Quận 7


Từ khoá liên quan: trường dạy lái xe, truong day lai xe oto, day lai xe oto, đào tạo lái xe, trường dạy lái xe ô tô tphcm, trung tâm dạy lái xe, trung tam dao tao lai xe tphcm.