Học Lái Xe Ô Tô TPHCM | Học Bằng Lái Xe B2 TPHCM

Học Lái Xe Ô Tô TPHCM Uy Tín - Học Lái Xe B2 TPHCM Đậu 100%

- Khoá học lái xe ô tô B2 tại trường dạy lái xe ô tô TPHCM uy tín với tỷ lệ học viên thi đậu tốt nghiệp 100% ngay sau khoá học. 
- Trường Dạy Lái Xe Ô Tô TPHCM là một trong những đơn vị uy tín lâu đời nhất hiện nay, với kinh nghiệm dạy lái xe ô tô hơn 12 năm, chúng tôi cam kết đem đến cho Quý học viên khoá học lái xe ô tô chất lượng, bao VỮNG TAY LÁI ngay khi lấy bằng.

Những Lưu Ý Khi Đăng Ký Học Lái Xe Ô Tô Tại TPHCM
1/ Quảng cáo học lái xe ô tô học phí trọn gói 4tr5 , 5tr5, 6tr5 
Hiện nay lệ phí đăng ký nộp hồ sơ thi học lái xe là 4tr2 ( để đăng ký cho bạn đi thi lệ phí này trường nào cũng như nhau). Còn lại là chi phí đào tạo của trường ( lương giáo viên 50k/h, xăng, xe, bãi tập, tiền hồ sơ, lệ phí khám sức khoẻ,...) vì vậy học phí học lái xe ô tô tại TPHCM hiện nay không thể thấp hơn 7tr là điều chắc chắn! Những nơi quảng cáo giá rẻ trọn gói như vậy chắc chắn sẽ phát sinh thêm rất nhiều chi phí trong quá trình học lái xe, nhưng khi đó bạn đã lỡ đăng ký nên tâm lý thường "phóng lao phải theo lao" hoặc tệ hơn là bạn đăng ký phải những địa chỉ cò,trung gian.
2/ Cách nhận biết đơn vị cò, trung gian tuyển sinh học lái xe ô tô TPHCM?
- Hiện nay có rất nhiều địa chỉ trung gian, hoặc mạo danh các trường dạy lái xe ( không trực thuộc quản lý Sở GTVT), đặc điểm chung của những nơi này là bạn phải học lý thuyết trước ( thường là 4 buổi) rồi mới được hứa cho học lái xe thực hành. Nhưng thực tế sau khi dạy xong lý thuyết, hồ sơ của bạn sẽ bị bán đi các trường đào tạo và ăn tiền dịch vụ trong đó còn thực tế họ không hề có xe tập lái nào để dạy cho bạn cả. 
3/ Học lái xe thực hành không giới hạn, được thực hành 80-90 giờ ?
- Rất nhiều nơi quảng cáo cho bạn được học lái xe không giới hạn, học thực hành lái xe tới 80-90h, thực hư ra sao??? Học không giới hạn, đây là cách học thực hành theo kiểu "hên xui"  bởi vì xe tập họ sẽ để sẵn ở bãi nếu bạn đến mà còn trống xe thì học, còn nếu đã có người khác nhanh tay hơn thì ... hẹn bạn dịp khác!. Còn loại 2, bạn sẽ phải học lái xe theo diện TẬP TRUNG ( có nghĩa hàng ngày trường sẽ kêu 15-20 học viên lên bãi và thay phiên nhau học trên cùng 1 chiếc xe, mỗi học viên được chạy 1-2 vòng rồi thay phiên học viên khác. Bạn có thể mất cả buổi hoặc thậm chí cả 1 ngày nhưng thực tế bạn được học bao nhiêu giờ trong tổng số giờ đó?

Vì sao bạn nên chọn học lái xe ô tô tại Trường dạy lái xe ô tô TPHCM chúng tôi?
- Chúng tôi trực thuộc quản lý Sở GTVT, không phải đơn vị trung gian. Học phí, chi phí đào tạo, chất lượng đào tạo đều được Sở GTVT TPHCM quản lý nghiêm ngặt vì vậy bạn hãy yên tâm về chất lượng.
- Học phí chúng tôi là trọn gói, bao gồm toàn bộ: lệ phí thi tốt nghiệp, lệ phí thi sát hạch, hồ  sơ, lệ phí khám sức khoẻ, lương giáo viên, xăng, xe, bãi tập,...
- Bạn sẽ được học lái xe trên các dòng xe tập lái chất lượng cao: Innova 2016, Vios 2016, Chevrolet Cruze 2016, Corolla Altis,... Với mục tiêu hướng tới chất lượng, đảm bảo cho học viên sẽ vững tay lái ngay sau khoá học lái xe ô tô nên bạn sẽ được ưu tiên học lái xe ngoài đường thực tế nhằm có thể nắm vững các kỹ năng lái xe an toàn. 
học lái xe ô tô tphcmhoc lai xe oto tphcm

- Bãi sa hình đạt chuẩn thi sát hạch Bộ GTVT rộng 10.000m2 nằm ngay trung tâm TPHCM ( đa số các trường dạy lái xe hiện nay chỉ có bãi sa hình thô rất nhỏ không đạt chuẩn và nằm ngoại ô TPHCM)

 Thủ Tục Đăng Ký Học Lái Xe Ô Tô Tại TPHCM
- 12 Hình 3*4 ( nền xanh đậm, mặc áo có cổ, không đeo kính)
- 2 bản photo CMND ( không cần công chứng)
Liên hệ với chúng tôi để đăng ký học lái xe khoá sớm nhất:
- Hotline: 0937 999 666 Mr Trí ( Trưởng phòng tư vấn)
- Laneline: (083) 5020 168  Phòng tuyển sinh
 
Xem thêm các khoá học khác:
Từ khoá liên quan: học lái xe ô tô, hoc lai xe oto, hoc lai xe oto b2, học lái xe ô tô tại tphcm, học lái xe b2, học lái xe, học lái xe b2 tphcm, hoc lai xe tai tphcm